Cây cọ ta

109,000đ

120,000đ

ên thông thường: Cọ Ta

Tên khoa học: Livistona chinensis

Chiều cao: 30 – 40cm

Công dụng: Cây cọ ta là cây chịu bóng bán phần thích hợp trồng chậu làm cây để bàn, đặt ở góc phòng khách, phòng làm việc, hành lang, sảnh làm cây nội thất, cây cũng thích hợp trồng trang trí sân vườn, công trình. Cây cọ có tính năng loại bỏ các chất gây ô nhiễm, cây cọ còn là cây phong thủy, có tác dụng sinh tài giữ của.

Số lượng :

Cây cọ ta là cây chịu bóng bán phần thích hợp trồng chậu làm cây để bàn, đặt ở góc phòng khách, phòng làm việc, hành lang, sảnh làm cây nội thất, cây cũng thích hợp trồng trang trí sân vườn, công trình. Cây cọ có tính năng loại bỏ các chất gây ô nhiễm, cây cọ còn là cây phong thủy, có tác dụng sinh tài giữ của.

cay-co-ta

*** Đặc điểm cây cọ ta

Cây Cọ Ta với chiều cao 30 – 40cm là cây để bàn đẹp với thân cột đơn độc, có nhiều sẹo do lá rụng để lại. Lá mọc tập trung ở đỉnh, cuống lá dày, dài, có gai ở mép, răng cưa xẻ khá sâu. Lá dạng quạt, chia thùy sâu, các thùy mềm, cong rủ xuống, màu xanh bóng. Cụm hoa mọc ở nách lá, dạng chùm cong chia cành nhánh nhiều. Quả hình cầu nhỏ màu xanh, khi chín thì quả màu tím đen mang nhân cứng.

cay-co-ta-1

*** Điều kiện sống cây cọ ta

Cây cọ ta thích nghi khá tốt với mọi điều kiện sống, từ khô hạn cho đến môi trường ẩm ướt; từ môi trường đá sỏi cộc cằn đến đất màu mỡ, bởi vậy việc chăm sóc cho cây khá dễ dàng. Cây Cọ Ta thích nghi tốt với ánh sáng toàn phần hoặc bán phần, lúc cây còn nhỏ thì cần che bóng nhẹ bởi vậy khi đưa cây vào nội thất, để bàn làm việc nên chú ý đặt cây ở vị trí có ánh sáng thích hợp.

Ngoài ra cây cọ còn có thể sinh trưởng tốt trong môi trường thuỷ canh bởi vậy cây cọ ta được Sài Gòn Hoa chúng tôi trồng thành những cây cọ ta trong nước vừa đẹp vừa rất hợp với những chiếc bàn kính trong không gian hiện đại ngày càng hạn hẹp của cuộc sống hiện nay.

 

Để có cây kích thước như hình từ 15 – 20 cm, từ hạt cây nuôi trồng mất thời gian từ 12 – 14 tháng. Đây là dạng cây khi còn nhỏ, cây trưởng thành có thân lớn, tán lá rất lớn hay được dùng cho công trình, sân vườn.

Cây cọ ta thường được trồng vào chậu nhỏ dùng để trang trí nội thất; những vị trí đặt cây như để bàn, đặt ở phòng làm việc, phòng tiếp khách, sảnh nhà, đặt cạnh cửa sổ có tác dụng hấp thu chất độc lọc sạch không khí.

Sản Phẩm Liên Quan

Sản Phẩm Đã Xem

Cây cọ ta

109,000đ 120,000đ

Facebook Chat