Cây hoa thanh tú chậu treo

80,000đ

ên thường gọi: Hoa Thanh Tú Chậu Treo, Cây Bất Giao Chậu Treo

Tên khoa học: Evolvulus glomeratus

Họ thực vật: Convolvulaceae (họ Bìm Bìm).

Công dụng: Hoa thanh tú chậu treo thích hợp trang trí nội thất, văn phòng, cửa hàng, phòng khách… hoặc trồng thành khóm hoa sân vườn hay trong vườn hoa.

Số lượng :

Cây thanh tú là loài thân cỏ, phân nhiều cành nhánh, trên thân và cành nhánh có lớp lông trắng mịn bao phủ. Lá đơn, mọc cách so le, dạng trái xoan nhỏ, cũng có phủ lớp lông mịn. Hoa thanh tú mọc ra từ nách lá, cánh tràng có màu xanh lam biếc với 5 cánh dính thành ống loe rộng trên 1 mặt phẳng, nhụy vươn lên từ tâm điểm hình ngôi sao màu trắng.

hoa-thanh-tu-1

 

Hoa Thanh Tú với hình dáng tao nhã và màu sắc dịu dàng như cái tên của nó, với sắc thiên thanh làm mát cả nắng mùa hè. Cây cũng dễ trồng, lại nở nhiều hoa một lúc. Cây thanh tú trồng nơi có nắng sẽ ra hoa nhiều, thỉnh thoảng ngắt bớt vài cành đem giâm sẽ sinh cây mới.

 

Cây hoa Thanh Tú là cây có lá và hoa đẹp, ra hoa liên tục, thích hợp trang trí nội thất, văn phòng, cửa hàng, phòng khách… hoặc trồng thành khóm hoa sân vườn hay trong vườn hoa. Cây còn có thể trồng chậu treo ngoài trời vì có khả năng chịu hạn tốt.

 

hoa-thanh-tu

Cây thanh tú nhỏ nhắn, khiêm nhường nhưng có sức ảnh hưởng thị giác không dễ gì lý giải được. Nhìn vào màu xanh của hoa Thanh Tú, có cảm giác như thần kinh đang dịu lại giữa trưa hè oi ả, nóng bức. Hoa thanh tú giống như đôi mắt huyền bí của các vì sao trên dải ngân hà đang từng giờ, từng phút ngắm nhìn trái đất. Từng cánh hoa nhỏ nở ra cho chính mình và cho đời, tô điểm thêm màu sắc cho không gian của một góc phố, một mảnh sân vườn, hay khoe sắc một cách khép nép, khiêm nhường trong những chậu treo bên ô cửa nhỏ,…

Sản Phẩm Liên Quan

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat