Cây Huyết Dụ

65,000đ

Tên khoa học: Cordyline terminalis Kanth var. ferrea Bak.

Họ thực vậtLiliaceae (họ hành)

Chiều cao: 0,8m – 1 m (tính cả chậu)

Công dụng: Cây huyết dụ trồng chậu đứng trang trí cho nội thất, văn phòng, nhà ở,..giúp không khí nơi làm việc trở nên tươi mới và sinh động hơn. Lá cây huyết dụ có màu sắc rực rỡ làm nổi bật căn phòng.

Số lượng :

Công dụng: Cây huyết dụ trồng chậu đứng trang trí cho nội thất, văn phòng, nhà ở,..giúp không khí nơi làm việc trở nên tươi mới và sinh động hơn. Lá có màu sắc rực rỡ làm nổi bật căn phòng.

Đặc điểm 

Cây huyết dụ là cây lá màu. Thân mảnh, có nhiều sẹo là vết tích của lá cũ đã rụng, ít phân nhành.

 

Lá cây giống hình lưỡi kiếm, viền mép nguyên, nhọn ở đỉnh hẹp dần ở gốc lá, gân lá ở giữa chạy dài từ đỉnh lá đến hết bẹ lá, hai mặt lá có màu đỏ tía rất đẹp, ngoài ra còn có loại một mặt đỏ một mặt xanh. Hoa mọc thành chùy, phân nhánh,.Quả mọng và có hình cầu.


qua cay huyet du

Vì màu sắc tươi và sặc sỡ hơn những loại cây khác mà cây thường được trồng vào chậu và trưng bày trông nội thất văn phòng, trang trí nhà ở, làm cho không gian nội thất trong nhà hay văn phòng làm việc trở nên có sinh khí và tươi vui hơn.

 

Ngoài  ra, cây còn được sử dụng để trồng ở các công viên, tiểu cảnh, công trình đô thị,…

Một công dụng khác khá hay là loại cây này còn có tính dược, thích hợp cho đông y vì có khả năng cầm máu rất hiệu quả. Ngoài ra, cây còn phát huy được nhiều công dụng khác như chữa bệnh phụ khoa, ho ra máu, kiết lị…

Sản Phẩm Liên Quan

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat