Cây lưỡi hổ

90,000đ

120,000đ

Tên sản phẩm: Cây lưỡi hổ để bàn

Tên gọi khác: cây hổ vĩ,  cây hổ thiệt, cây lưỡi hổ lùn

Tên khoa học: Sansevieria trifasciata

Chiều cao: 30-40cm (Tính cả chậu)

Công dụng: Cây lưỡi hổ để bàn có tác dụng thanh lọc không khí, hấp thụ chất gây ô nhiễm, cải thiện không gian sống. Vào ban đêm cây lưỡi hổ thải khí oxi nên rất phù hợp với phòng ngủ. Ngoài ra, cây đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Cây lưỡi hổ phù hợp để bànđể trong nhàphòng ngủ

Số lượng :

1/ Cây lưỡi hổ để bàn có những đặc điểm gì?

Nguồn gốc ở vùng nhiệt đới Tây Phi, nên rất phù hợp trồng ở khí hậu Việt Nam.Cây có lá cứng, mọc thành bụi, mọc thẳng thuôn nhọn ở đầu, viền lá gợn sóng có màu vàng kéo dài từ gốc cho đến ngọn. Lá có thể dài đến 0.2 m; rộng đến 0.5m.

cay-luoi-ho-1

Cây Lưỡi Hổ rất hiếm khi ra hoa, nhưng hoa của nó giống hoa huệ, nở theo cụm và có chung cuống. Hoa có màu trắng lục nhạt, hoa có 6 cánh, quả tròn.

 

2/ Cách chăm sóc cây lưỡi hỗ để bàn

 

Cây lưỡi hổ là loài cây dễ chăm sóc. Về nhu cầu nước, ánh sáng… thì ít cũng được, nhiều cũng được có là được.

Đất trồng

Đất phù hợp để cây phát triển tốt cần có độ mùn cao và thoáng khí như đất thịt… có thể bổ sung thêm tro trấu, xơ dừa…

 

Nước

Tuy lưỡi hổ là một cây dễ chịu để sống nhưng chúng cũng cần phát triển. Vì thế cần đảm bảo nước cho cây 2 lần/ tuần vào mùa hè nóng và 1 lần/tuần khi trời mát.

cay-luoi-ho

Ánh sáng

Cây thích hợp nhất là để bóng râm và vẫn có thể phát triển trong môi trường chỉ có đèn huỳnh quang. Vì vậy, cây lưỡi hổ để bàn là sự lựa chọn hàng đầu cho cây nội thất – văn phòng.

3/ Ý nghĩa phong thủy cây lưỡi hổ

Cây Lưỡi Hổ có tác dụng trong việc trừ tà, chống lại sự bỏ bùa, đẩy lùi những điềm xấu, đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt cây lưỡi hổ để bàn rất phù hợp với người tuổi ngọ.

Sản Phẩm Liên Quan

Sản Phẩm Đã Xem

Cây lưỡi hổ

90,000đ 120,000đ

Facebook Chat