Trầu bà xanh chậu treo

65,000đ

Tên thường gọi: Trầu bà, Trầu bà xanh

Tên khoa học: Epipremnum aureum ‘Golden Pothos’

Họ thực vật: Araceae (họ Ráy)

Chiều cao: 15 – 30 cm

Công dụng: Trầu bà xanh chậu treo trang trí không gian các quán cafe, nhà hàng hay làm cây nội -ngoại thất treo tại cầu thang, ban công, cửa sổ, sân thượng, sân vườn… đều rất thích hợp.

Số lượng :

1 Đặc điểm của cây trầu bà xanh chậu treo

Cây trầu bà xanh thuộc dạng cây leo thường xanh sống lâu năm, với lá hình trái tim. Đây là loài cây mọc dại ở rừng được khai thác trồng làm cảnh từ lâu đời. Với đặc điểm cây ưa khí hậu nóng ẩm .

chau-ba-xanh

 

Cây trầu bà xanh có thân hình trụ mập, bám chặt vào vỏ cây gỗ hay vách đá. Lá trầu bà xanh lớn, lúc còn non mép lá nguyên; sau đó xẻ thùy sâu dần với gốc lá hình tim, cuống lá dài có bẹ. Lá trầu bà xanh có màu xanh xen vài vệt màu vàng; gân lá hình xương với gân chính rõ ràng và thuộc dạng mọc cách.

 

Cây trầu bà rất dễ ra rễ, nếu không khí đủ nước và chất dinh dưỡng hoặc cành nhánh cây tiếp xúc với đất thì tại cuống lá sẽ hình thành những mầm rễ nhỏ non màu xanh nhạt, sau đó rễ đậm màu dần.

trau-ba-xanh-1

Cây trầu bà là loài cây lí tưởng giúp tạo ra bầu không khí trong lành. Nghiên cứu thực nghiệm chứng minh cây trầu bà có thể làm giảm mức ô nhiễm ozone trong môi trường làm việc. Nó không chỉ có ý nghĩa về mặt sức khỏe, mà còn mang lại giá trị tinh thần vô giá.Trầu bà sống trong môi trường râm mát, nhiệt độ thích hợp nhất từ 18 – 21 độ C, nên có thể trồng trong nhà, văn phòng, khách sạn …Không để cây nơi có nhiệt độ cao vì khi tiếp xúc với nhiệt độ hay nắng gay gắt cây sẽ bị cháy lá, sức sống yếu ớt.

Sản Phẩm Liên Quan

Sản Phẩm Đã Xem

Facebook Chat