Cây Công Trình Giá Rẻ xin trân trọng kính chào Quý khách hàng!

Với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng môi trường sống của người Việt và đưa người dân thành phố trở về với thiên nhiên, với những công trình xanh mát, những hàng cây xanh rợp bóng dọc khắp các con đường và màu xanh phủ tràn trên mặt đất,...

 

Với xu thế phát triển Hạ tầng đô thị, khu công nghiệp,... Việc cung cấp cây xanh cho các dự án từ Xí nghiệp, đến Khu dân cư, Khu đô thị, sân golf - Resort,.... ngày càng cao.Với nhu cầu thực tiễn và niềm đam mê yêu thích cây xanh. Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp cây công trình giá rẻ, số lượng lớn trên toàn quốc với nguồn hàng dồi dào và phong phú, với gần 1,000 chủng loại cây xanh hoa cảnh bao gồm: cây bóng mát, cây trang trí ngoài trời, cây lá màu, cây trồng viền, cây làm nền, cây dây leo và treo giàn, cỏ thảm, cây nội thất, hoa các loại. Giá cả vô cùng cạnh tranh, chất lượng bảo đảm tuyệt đối, vận chuyển nhanh, giao hàng toàn quốc.

 

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn là nơi hội tụ đông đảo của các Thạc sĩ, Kỹ sư và Kiến trúc sư đang giảng dạy tại trường Đại học Nông Lâm TPHCM với những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cảnh quan như Thiết kế, Thi công, Quy hoạch đô thị và cơ sở hạ tầng.

 

Tổng hợp những sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

 1.Mua bán cây kiểng, cây hoa cảnh, cây thân gỗ  bóng mát, cây công trình các loại, cỏ nhung Nhật, cỏ lông heo, cỏ lá gừng . . .

 2.Cung cấp đất màu trồng cây, phân tro hữu cơ, phân hóa học, phân vi sinh, thuốc BVTV,..

 3.Thiết  kế, thi công các công trình cây xanh từ dự án đến các công trình sân vườn nhà phố.

 4.Dịch vụ chăm sóc, bảo trì  cây cảnh, cây xanh . . .

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu, được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi!

Facebook Chat