TRÚC BÁCH HỢP

810,000đ

850,000đ

Trúc Bách Hợp là một trong những cây nội thất đẹp. Cây phân nhánh nhiều, lá xếp hoa thị dạng bầu dục thuôn nhọn ở đầu màu xanh bóng có dải màu vàng tươi từ đầu đến ngọn.

Số lượng :

Cây trúc bách hợp  có tên gọi khác là (Phất dụ trúc ) là một loại cây cảnh khá là đẹp. Rất phù hợp với trang trí văn phòng và là dạng cây xanh  được trồng trong chậu nhỏ trang trí hay trong vườn đều rất đẹp. Điều hòa không khí và độ ẩm cho không gian khép kín.

Đặc điểm của cây :  với tốc độ phát triển trung bình. Cây dễ trồng, dễ chăm sóc. Cây chịu bóng, lá xanh quanh năm.

Cây luôn Phù hợp với: Cây ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần thích hợp làm cây trang trí nội thất, cây văn phòng, nhu cầu nước trung bình. Nhân giống từ tách bụi hoặc giâm cành, mọc khỏe.

Cách trồng cây trúc bách hợp

Trước tiên phải chọn đất trồng cây là loại đất giàu dinh dưỡng, thoáng khí, và thoát nước tốt. Có thể trộn thêm phân hữu cơ, trấu để tạo độ xốp và tạo mùn cho đất.

Nếu trồng cây trong chậu thì cứ 3-4 tháng thay đất một lần bằng cách bỏ bớt 1/4-1/3 đất cũ trong chậu thay bằng hỗn hợp đất sạch Compost Đầu Trâu.

+ Nước: Nhu cầu nước trung bình, tưới 1-2 lần/ tuần. Nên tưới đến khi nào đất có độ ẩm thì ngưng, tránh để ngập úng.

  + Nhiệt độ: Cây phát triển tốt ở nhiệt đồ từ 20 đến 26 độ C

  + Độ ẩm: Cao

  + Ánh sáng: Hàng tuần cho cây tiếp xúc với ánh sáng dịu khoảng 1-2 giờ.

+ dinh dưỡng: Phân bón cho cây Trúc Bách Hợp là phân chứa nhiều dinh dưỡng như N,P,K đồng thời cũng cung cấp các nguyên tố vi lượng Cu, Zn, Cr, Mg, Fe, bo…

Bón phân định kỳ 1-2 tháng/lần, có thể dùng Compomix hoặc NPK 20-10-10.

Nhân giống:  Trúc bách hợp rất dễ nhân giống bạn có thể tách bụi hoặc giâm cành, sau đó vùi thân xuống đất ẩm. Bạn nên thực hiện vào đầu mùa mưa và phun thuốc kích rễ để đạt hiệu quả cao nhất.

Sản Phẩm Liên Quan

Sản Phẩm Đã Xem

TRÚC BÁCH HỢP

810,000đ 850,000đ

Facebook Chat