Cây kim phát tài

75,000đ

110,000đ

Tên thông thường: Kim Phát Tài để bàn, cây kim tiền để bàn

Tên Khoa Học: Zamioculcas zamiifolia

Họ: Araceae

Chiều cao: 30 – 40cm (Tính cả chậu)

Công dụng: .Cây kim tiền để bàn rất phù hợp trưng bày các không gian bàn làm việc sang trọng và làm quà tặng. Chúng là loại cây mang lại nhiều may mắn, tiền bạc cho chủ nhân. Hơn nữa loài cây này có lá kép song song nhau. Trong phong thủy tượng trưng cho sự đồng hành, phát triển – dĩ hòa ,vi quý. Trong môi trường công sở cây giúp cho mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp tốt hơn rất nhiều.

 
Số lượng :

Cây kim phát tài hay còn gọi là cây kim tiền; chúng là cây để bàncây nội thất – cây xanh văn phòng rất được ưa chuộng. Cây kim tiền thường được trồng trong các chậu cây kiểng, có thể đặt tại các phòng khách, phòng ngủ hoặc đại sảnh của khách sạn. Chúng có thể hút bụi, vi khuẩn và một số loại khí độc hại như Amoniac, benzen…

cay-kim-phat-tai

Cây Kim Phát Tài Để Bàn – Cây Kim Tiền Để Bàn 

Cây kim tiền để bàn rất phù hợp trưng bày các không gian bàn làm việc sang trọng và làm quà tặng. Chúng là loại cây mang lại nhiều may mắn, tiền bạc cho chủ nhân. Hơn nữa loài cây này có lá kép song song nhau. Trong phong thủy tượng trưng cho sự đồng hành, phát triển – dĩ hòa ,vi quý. Trong môi trường công sở cây giúp cho mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp tốt hơn rất nhiều.

Vị trí đặt cây kim phát tài để bàn  – cây kim tiền để bàn

Vị trí đặt cây là rất quan trọng với sự phát triển của cây. Cây có tính ưa sáng và những không gian thoáng. Vậy nên hãy chọn vị trí đặt cây kim tiền trên bàn làm việc, bàn học, bàn học, quầy thu ngân, bàn ăn … Không nên để ở những nơi thiếu sáng cây sẽ quang hợp chậm và lá cây không được xanh tươi

cay-kim-phat-tai-1

Ý nghĩa cây kim phát tài – cây kim tiền

Như tên gọi của nó, cây kim tiền có ý nghĩa thu hút tài lộc, thể hiện sự phú quý giàu sang và quyền lực. Cây kim phát tài là một trong những loại cây may mắn nhất trong phong thuỷ, lúc cây kim tiền nở hoa sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất. Nếu cột lên cây vài sợi chỉ đỏ hoặc vài đồng tiền vàng tượng trưng trong những ngày lễ thì sẽ trở thành cây phát tài.

Sản Phẩm Liên Quan

Sản Phẩm Đã Xem

Cây kim phát tài

75,000đ 110,000đ

Facebook Chat